Sửa Chữa – Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Lương Đình Của – Dịch Vụ Tại Nhà

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa điều hòa tại Lương Đình Của – Đống Đa – HN.

Tại đây chúng tôi nhận phục vụ sửa chữa – bảo dưỡng cho các hộ gia đình, văn phòng , công ty,, nhà xưởng , bệnh viện, trương học. Nhận hợp đồng sửa chữa , bảo trì bảo dưỡng điều hòa hàng năm có đầy đủ hóa đơn VAT cho các doanh nghiệp nếu cần thiết.

Liên hệ Hotline: 0967 689 286024 665 66682 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ.

==>>Xem thêm : Sửa điều hòa tại Quận Đống Đa

  Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại Lương Đình Của

1.Dịch vụ sửa chữa điều hòa 

– Dịch vụ sửa điều hoà tại Đường Lương Đình Của của trung tâm Hồng Phúc cam kết với khách hàng phục vụ sửa chữa nhanh chóng phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật

– .Sửa điều hoà tại nhà không ngại xa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sửa chuyên nghiệp , Sửa được tất cả các pan bệnh của điều hoà chúng tôi vì chữ tín và thương hiệu , Sửa chữa điều hoà chúng tôi vì sự hợp tác dài nâu,sửa chữa điều hoà chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình , Trung tâm sửa điều hoà là nơi quý khách đạt chọn niềm tin.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao phục vụ nhiệt tình 24/24 không ngại xa , Bảo hành dài hạn ( bảo hành miễn phí ), cung cấp dịch vụ vào buổi tối mà không tính thêm chí phí dịch vụ, quý khách hãy liên hệ và đặt lịch sửa chữa – bảo dưỡng tại trung tâm của chúng tôi.

  2. Nhận sửa chữa các lỗi của điều hòa

– Sau một thời gia dài sử dụng, điều hòa nhà bạn không thể tránh khỏi một vài sự cố .Thường những lỗi nhỏ khi không được khắc phục mới khiến điều hòa hư hỏng nặng hơn. Vì vậy, khi bạn thấy điều hòa xuất hiện những sự cố bất thường. Bạn hãy liên hệ tới đơn vị sửa điều hòa tại nhà chất lượng:

 • + Sửa điều hòa tại Lương Đình Của bị lỗi thiếu gas, hết gas hoặc rò rỉ gas.
  + Sửa điều hòa bị lỗi không lên nguồn
  + Sửa điều hòa bị lỗi khi không hoạt động.
  + Sửa điều hòa bị lỗi hoạt động chập chờn, bật tắt liên tục.
  + Sửa điều hòa bị lỗi làm lạnh, không làm lạnh được hoặc làm lạnh rất kém.
  + Máy lạnh bị lỗi nháy đèn times liên tục.
  + Điều hòa bị lỗi cục nóng và cục cục nóng không chạy.
  + Điều hòa bị chảy nước, rò nước.
  + Điều hòa phát ra âm thanh lạ, tiếng ồn lớn khi đang vận hành.
  + Máy lạnh tỏa ra mùi hôi khó chịu.
  + Điều hòa không là được lạnh, kém lạnh
  + Điều hòa bị hỏng mạch
  + Điều hòa bị hư hỏng cục nóng
  + Điều hòa không có gói thổi ra từ mặt lạnh

– Chuyên tư vấn kiểm tra điều hoà miễn phí báo đúng giá đúng bệnh trước khi tiến hành sửa chữa , hoặc thay thế linh kiện , đầy đủ đồ nghề dụng cụ để khắc phục được mọi sự cố của điều hoà.

– Chuyên sửa chữa triệt để của điều hoà các hãng như: Daikin, Panasonic, Samsung, LG , Nagakawa, Funiki, Hitachi, Electrolux, Midea,Gree, Toshiba,National, Sharp, Sanyo…..

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Sửa điều hòa tại Lương đình Của .Quy trình vệ sinh – bảo dưỡng luôn tiến hành đúng quy trình đạt chuẩn của trung tâm đề ra, điều hòa sau khi được bảo dương luôn đảm bảo sạch sẽ, chạy êm đầy đủ số lượng gas cần thiết.

 1. Vệ sinh điều hòa gồm cách quạt, vỏ máy, dàn nóng, dàn lạnh,…
 2. Kiểm tra hư hỏng, linh kiện cần thay thế
 3. Vệ sinh tấm lưới lọc bụi, đường ống chứa nước thải
 4. Đo lượng gas, bổ sung gas nếu thiếu hụt
 5. Tư vấn loại gas tốt nhất với điều hòa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và trình đội tay nghề cao. Chúng tôi cam kết 100% mang lại dịch vụ tốt nhất, mọi ý kiến phản hồi sẽ được giải quyết ngay lập tức. Với những lỗi nhỏ cơ bản, nếu có yêu cầu chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, với khách hàng quen thuộc có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hãy liên hệ và đặt lịch sửa điều hòa tại Lương Đình Của chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận dịch vụ từ phía trung tâm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918188286