Sửa Máy Hút Ẩm Tại Trung Văn Sửa Uy Tín Thợ Chuyên Nghiệp

Điện lạnh Hồng Phúc Nhận sửa máy hút ẩm tại Trung Văn các hãng Nagakawa, Harison, Edison, Aikyo, FujiE, Drymax, … sửa chữa máy hút ẩm dạng ngưng tụ, sửa máy hút ẩm rotor, sửa các lỗi không chạy, không hút, kêu to, hỏng block, hỏng quạt gió, hỏng cảm biến nhiệt của máy hút ẩm, …Dịch vụ tại nhà, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.

sua-may-hut-am-tai-trung-van

Dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Trung Văn Uy Tín

Sửa máy hút ẩm tại nhà thợ sửa chữa chuyên nghiệp đúng bệnh đúng giá là mong muốn của mỗi khách hàng khi có máy hút ẩm bị hỏng. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Trung Văn của Hồng Phúc để không phải lo lắng tình trạng thợ làm ăn chụp giật chặt chém khách hàng, thợ thiếu chuyên môn kỹ thuật.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên, đã phục vụ cho rất nhiều các khách hàng suốt nhiều năm nay. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng, giá trị đồng tiền bỏ ra sẽ được nhận lại tương xứng chất lượng dịch vụ mang lại. Cam kết khách hàng không phải thanh toán khi không hài lòng về dịch vụ.

Chuyên nhận sửa máy hút ẩm mắc các lỗi tại Trung Văn

Máy hút ẩm không hút được ẩm
Máy hút ẩm hút kém
Máy hút ẩm không chạy
Máy hút ẩm kêu to
Máy hút ẩm rò rỉ nước
Máy hút ẩm không hoạt động
Máy hút ẩm chạy không ra nước
Máy hút ẩm báo lỗi
Máy hút ẩm không vào điện..

sua-may-hut-am-tai-trung-van

Quy trình sửa máy hút ẩm tại Trung Văn

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý của trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa máy hút ẩm tại Trung Văn của Hồng Phúc gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra máy hút ẩm hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán sau sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Trung Văn luôn đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ . hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 689 286 để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918188286